Đóng gói sản phẩm mứt Tết truyền thống tại Công ty. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
Đóng gói, hoàn thiện sản phẩm mứt Tết truyền thống tại Công ty. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
Đóng gói sản phẩm bánh sampa tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
Hoàn thiện sản phẩm mứt Tết truyền thống tại Công ty. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
Sản xuất bánh sampa tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
Sản xuất sản phẩm mứt Tết theo phương thức truyền thống tại Công ty. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
Đóng gói sản phẩm mứt Tết truyền thống tại Công ty. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
Tạo hình sản phẩm bánh sampa tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
Hanobaco chủ động nguồn hàng phục vụ thị trường Tết Ất Tỵ
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp Tết Ất Tỵ, Công ty CP Bánh Mứt kẹo Hà Nội (Hanobaco) có kế hoạch sản xuất hơn 400 tấn bánh mứt kẹo với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN