Một tô mì Quảng sẽ gồm nhiều nguyên liệu như tôm, thịt, gà, trứng, tùy vào sở thích ăn kèm với các loại rau. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN
Món mì đặc sản của Quảng Nam được nhiều thực khách ưa chuộng. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN
Phở Hà Nội trở thành Di sản Văn hoá phi vật thể quốc gia. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN
Phở là món quốc dân của người Việt. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN
Một bát phở tái với vị ngọt đặc trưng của phở Hà Nội. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN
Mì Quảng là món ăn hấp dẫn, ưu chuộng của nhiều thực khách. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN
Người dân Nam Định thưởng thức món phở truyền thống. Ảnh: Công Luật - TTXVN
Bát phở truyền thống tại Nam Định. Ảnh: Công Luật - TTXVN
“Phở Hà Nội”, “Phở Nam Định” và “Mì Quảng” trở thành Di sản văn hoá phi vật thể quốc gia
“Phở Hà Nội”, “Phở Nam Định” và “Mì Quảng” vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia thuộc loại hình tri thức dân gian. Ảnh: TTXVN