Sản phẩm hồng treo trong nhà tại cơ sở hồng sấy Lễ Vân, Đà Lạt (Lâm Đồng). Ảnh: TTXVN
Quả hồng được gọt sạch vỏ và treo lên giá. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN
Hồng treo gió trở thành món quà không thể thiếu của du khách khi ghé thăm Đà Lạt. Ảnh: TTXVN
Những giàn hồng treo gió tại vườn hồng Lễ Vân. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN
Hồng treo gió là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Ảnh: Đặng Tuấn – TTXVN
Hồng treo gió hoàn toàn được sản xuất theo phương pháp tự nhiên. Ảnh: Nhật Anh - TTXVN
Hồng treo gió - đặc sản thu hút khách du lịch Đà Lạt
Hồng treo gió được coi là một trong những loại mứt ngon nhất của vùng đất Đà Lạt (Lâm Đồng). Đến nơi đây, du khách có cơ hội khám phá cách tạo ra sản phẩm và thưởng thức món ngon nức tiếng của vùng cao nguyên. Phương pháp chế biến hồng gió người dân Đà Lạt tiếp nhận từ Nhật Bản đã khiến quả hồng trở thành đặc sản địa phương, kích cầu du lịch của tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: TTXVN